บทความท่องเที่ยว

เที่ยวอินส์บรูค (Innsbruck) เมืองแห่งสีสีน

เที่ยวอินส์บรูค Innsbruck เป็นเมืองหลวงของแคว้นทีโรล (Tyrol) ตั้งอยู่ที่ราบลุ่ม Inn โดยมีแม่น้ำอินส์ไหลผ่าน และถูกล้อมรอบด้วยเทือกเขาแอลป์ ก่อนจะเริ่มเที่ยวอินส์บรูคเรามาทำความรู้จักชื่อนี้กันสักหน่อยดีกว่า

เที่ยวฮัลล์สตัทท์ เมืองในฝันริมทะเลสาบสุดโรแมนติค

เที่ยวฮัลล์สตัทท์ (Hallstatt) เป็นเมืองริมทะเลสาบที่ได้ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในโลก ทัศนียภาพของที่นี่ล้อมรอบด้วยภูเขาและทะเลสาบบ้านที่เมืองนี้ก็ลดหลั่นกันเป็นชั้นๆดูสวยงาม

แฟรงค์เฟิร์ต เมืองยอดนิยมของนักท่องเที่ยว

แฟรงค์เฟิร์ต (Frankfurt)เป็นเมืองศูนย์กลางด้านการเงิน  ถึงแม้ว่าเมืองแฟรงค์เฟิร์ตจะไม่ใช่เมืองหลวงแต่ก็เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดใน Hesse ที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 5 ของเยอรมนี จึงทำให้เมืองแฟรงค์เฟิร์ตเป็นศูนย์กลางของเยอรมนี วันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในแฟรงค์เฟิร์ตกัน

เที่ยวเวียนนา ประเทศออสเตรีย ดินแดนสุดโรแมนติค

 เที่ยวเวียนนา เมืองที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจ เต็มไปด้วยศิลปะการดนตรี และสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็น พระราชวัง มหาวิหาร พิพิธภัณฑ์ และ แหล่งช้อปปิ้ง

เที่ยวเยอรมนี ช่วงเดือนไหนน่าเที่ยวที่สุด

เที่ยวเยอรมนี ประเทศเยอรมนีจะมีทั้งหมด 4 ฤดูกาล คือ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูใบไม้ร่วง และ ฤดูหนาว ซึ่งคล้ายๆกับประเทศส่วนใหญ่ในแถบยุโรป และด้วยทำเลที่ตั้งของเยอรมนีนั้นจะอยู่ค่อนไปทางเหนือของทวีปยุโรป