วัน-เวลาทำการ :

จันทร์ - ศุกร์ เวลา 9.00 - 18.00 น.
เสาร์ 9.00 - 13.30 น.
title-taste

WE R WORLD ชวนชิม

ดูทั้งหมด >>
title-world

WE R WORLD ชวนเที่ยว

ดูทั้งหมด >>

อิสราเอล เมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์

อิสราเอล อิสราเอล เมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ เมืองไฮฟา ( Haifa ) เมืองไฮฟา เป็น เมืองใหญ่ที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของอิสราเอล อยู่ติดกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เป็นหนึ่งในเมืองที่มีความสำคัญและงดงามที่สุดในแถบตะวันออกกลาง เป็นจุดศูนย์กลางของศาสนาบาไฮ และยังได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่มีความไฮเทคระดับโลก เพราะเป็นศูนย์กลางพัฒนาในด้านวิทยาศาสตร์ การแพทย์ และเทคโนโลยี บริษัทชั้นนำหลายแห่งจึงมาตั้งฐานทัพที่นี่ ทั้ง Google, Yahoo, Microsoft, IBM, Volvo และอีกมากมาย Baha’i Shrine and Gardens เป็นทั้งที่สำคัญทางศาสนาและสวนที่แสนงดงาน ของศาสนาบาไฮ ซึ่งเป็นศาสนา ที่เน้นความสามัคคี  ซึ่งที่แห่งนี้ บาไฮศาสนิกชน ก็นิยมเดินทางมาแสวงบุญเป็นจำนวนมาก นอกจานี้ สวนบาไฮการ์เดน ขึ้นชื่อว่าเป็นสวนที่สวยงามอลังการมาก  ตกแต่งได้อย่างสมบูรณ์และลงตัวสุดๆ มีสวนระเบียงดอกไม้ที่ยื่นออกมา 19 ชั้น ลดหลั่นลงมาตามลาดเขาเป็นขั้นบันไดทั้งหมด 1,700 ขั้น ความยาวเกือบ 1.6 กิโลเมตร   มองลงไปจะเห็นวิวของเมืองไฮฟา และทะเลเมดิเตอร์เรเนียนแบบเต็มๆ สวยเว่อร์ อากาศก็ดี เงียบสงบไม่วุ่นวาย Stella … Continued

We R World Tour | April 5, 2018

ท่องดินแดนแห่งศรัทธา มุ่งหน้าสู่อิสราเอล

ประเทศ อิสราเอล ตั้งอยู่บริเวณ ทะเลเมดิเตอร์เรเนี่ยน เป็นประเทศที่ตั้งของเมืองศักดิ์สิทธ์ตามพระคำภีร์ไบเบิล ดินแดน แต่อิสราเอล ยังเป็นศูนย์กลางเทคโนโลยีของโลก และ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และเรื่องราวอีกมากมาย

We R World Tour | April 5, 2018

แสงเหนือที่ แคนนาดา

มาพบกับสถานที่ที่น่าสนใจในเมืองแคนนาดากัน หลายคนไม่ทราบว่าแคนนาดาก็มีแสงเหนือด้วย แต่ก่อนที่จะไปดูแสงเหนือ แคนนาดามีสถานที่ที่น่าสนใจมากมายเลยทีเดียว ตามไปดูกันเลย

We R World Tour | April 5, 2018
title-shopping

WE R WORLD ชวนช้อป

ดูทั้งหมด >>

ของฝากจากโอกินาว่า ที่ไม่ควรพลาดเมื่อไปเยือน

ใครที่กำลังจะไปเที่ยวโอกินาว่า หรือเที่ยวอยู่ตอนนี้และกำลังหาข้อมูลอยู่ว่าจะซื้ออะไรดีมาทางนี้ถูกแล้วค่ะ วันนี้ทาง We r World Tour จะมาแนะนำของฝากที่ทุกคนควรต้องลองเมื่อไปถึงโอกินาว่าและเหมาะซื้อเป็นของฝาก

We R World Tour | April 5, 2018
title-update

WE R WORLD ชวนอัพเดต

ดูทั้งหมด >>